ตอนนี้ท้อง 29 week อยากทราบว่าปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปห์ดาคะ

31 ตอบกลับ

30 สัปดาห์ ก้เริ่มกลับแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับขนาดตัวและพื้นที่ในท้องค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้28วีค แต่คุณหมอก็บอกว่ากลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

ท้องนี้กลับหัวตอน 28 week ท้องแรกกลับหัวตอน 32-34 week คะ

ประมาณ 32 วีคขึ้นไป จะเรื่มกลับหัวแล้วค่ะ :)

7y ago

ขอบคุณค่ะ

กลับตอน8เดือนจ้าเท่าที่อ่านมา

บ้านนี้กลับตัวตั้งแต่ 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่กลับหัวที

บ้านนี้กลับหัว29 วีคเหมือนกันคะ

5y ago

ต้องไปอัลต้าซาวด์ค่ะถึงจะรู้ว่าเด็กกลับหัวหรือไม่เราไม่สามารถรู้เองได้ค่ะนอกจากไปซาวด์ดู

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20weekคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 week ค่ะ