ตอนนี้ท้อง 22 week แล้วค่ะเวลาเดินมากๆจะรู้สึกจุกท้องแล้วไปห้องน้ำมีเลือดออกนิดๆอัตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

อันตรายมาก ภาวะแท้งคุกคามรึป่าวคุณแม่ เดินนานด้วย ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตราย

อันตรายมากตรงมีเลือดนี่แหละค่ะ หาหมอเลยด่วนๆค่ะ

ไปหาหมอเลยแม่ คนท้องห้ามมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

หาหมอด่วนๆ