ตอนนี้ท้อง 29 week อยากทราบว่าปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปห์ดาคะ

31 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะบางคนก็กลับ 30 วีคบางคนก็กลับ34 วีคบางคนก็ 36 ท้องแรกกลับตั้งแต่ 30 วีค ท้องสองกลับตอนประมาณ 32 วีค ตอนนี้ท้องคนที่ 3 30 วีคแล้วรอลุ้นว่าจะกลับกี่วีคค่ะ