น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

เราก็กำหนด 5/6 ค่ะ แต่อยากให้หมอผ่าคลอดวันที่ 25 เดือนนี้ แต่ลุ้นมากเลยกลัวน้องจะอยากออกก่อน เพราะว่ารู้สึกเริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ เจ็บท้องเที่ยงคืนตี1มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด7.6 เเต่ยังเงียบเลยค่ะ🤣 ว่าเเต่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ขาวมากก ❤️ ขอให้เเข็งเเรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะลูก😊😊

2y ago

บ้านนี้น้องน่าจะกลัวไม่ทันเพื่อนเลยรีบออกมาก่อน ขอให้คลอดน้องง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะอยากแตกก่อนเพราะปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว

2y ago

น้องน่าจะกลัวสาวหมดก่อนค่ะแม่ คลอดง่ายๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ทางนี้มีแต่เจ็บเตือนยังไม่คลอดสักที

2y ago

บ้านนี้ก่อนคลอดแม่ยังนั่งกินหมูกระทะอยู่เลยค่ะ ไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ😂

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านยังเงียบอยู่เลย😂 ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด9.6 ยังเงียบยุค่ะแม่ แต่มีท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะ

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ มาเจ็บตอนเที่ยงคืนไป รพ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ยังใม่มีอาการเลย

2y ago

ก่อนจะคลอดแม่ยังนั่งกินหมูกระทะชิวๆอยู่ค่ะ ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด4มิถุนา ยังไม่แตกเลยค้า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่

2y ago

กำหนด 9.6 ยังเงียบอยู่😂

บ้านนี้กำหนด19/6มีอาการท้องแข็งทุก8-10นาทีต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

2y ago

แนะนำให้ไปโรงบาลก่อนนะคะ เดี๋ยวจะเหมือนบ้านนี้รู้ตัวอีกทีปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ 😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ้าตัวเล็กน่ารักมากค่ะแม่ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่าาา ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนบ้านนี้นะคะแม่ 🥰