น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา ของเรากำหนดวันที่7ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่ 💕

ขาวจ๊วยเลยแม่จ๋าา บ้านนี้กำหนด23 พ.ค.น้องยังนิ่งอยู่เลย

2y ago

บ้านนี้น่าจะกลัวสาวหมดเลยรีบออกมาก่อนค่ะแม่ คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่ 💕

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แตกวันที่15น้ำหนัก2560กรัมค่ะ

2y ago

น้องน่าจะกลัวสาวหมดค่ะแม่เลยแตกก่อน 😆

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ขอให่สุขภาพแข็งแรงจ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 💕

บ้านนี้กำหนดคลอด7.6 ยังไม่มีวี่เเววเลยคร้าาา

2y ago

บ้านนี้น่าจะกลัวสาวหมดเลยรีบออกมาก่อนค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ 17/6 จ้าา แต่กลัวจะแตกก่อนจัง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หล่อมากเลยง้าบ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💕

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 💕

งุ้ยๆ น่าเอ็นดูมากมายจ้า

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

2y ago

น้องได้ 37w 2d ค่ะแม่