น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะอยากแตกก่อนเพราะปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว

2y ago

น้องน่าจะกลัวสาวหมดก่อนค่ะแม่ คลอดง่ายๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰