เห่อลูกไม่เลิก😅

ผมชื่อเอิง อายุ 3 เดือน 7 วัน หนัก 6.6 สูง 62 แล้วครับ

เห่อลูกไม่เลิก😅
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเอิงเป็นอย่างไรบ้างคะ อยู่ในเกณฑ์ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ ✅😊