น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด7.6 เเต่ยังเงียบเลยค่ะ🤣 ว่าเเต่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ขาวมากก ❤️ ขอให้เเข็งเเรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะลูก😊😊

2y ago

บ้านนี้น้องน่าจะกลัวไม่ทันเพื่อนเลยรีบออกมาก่อน ขอให้คลอดน้องง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่