น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ยังใม่มีอาการเลย

2y ago

ก่อนจะคลอดแม่ยังนั่งกินหมูกระทะชิวๆอยู่ค่ะ ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยค่ะ