น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

เราก็กำหนด 5/6 ค่ะ แต่อยากให้หมอผ่าคลอดวันที่ 25 เดือนนี้ แต่ลุ้นมากเลยกลัวน้องจะอยากออกก่อน เพราะว่ารู้สึกเริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ เจ็บท้องเที่ยงคืนตี1มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ