น้องแตกแล้วครับบ

กำหนดคลอด6.6 น้องแตกวันที่18แล้วครับ 3020กรัมคูมแม่คลอดเอง น้องณธีร์ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ

น้องแตกแล้วครับบ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9.6 ยังเงียบยุค่ะแม่ แต่มีท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะ

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ มาเจ็บตอนเที่ยงคืนไป รพ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแม่