เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

12 พ.ย.65 คนที่2ค่ะ รู้สึกว่าน่าจะได้ผช.ค่ะเพราะท้องแหลมเหมืินลูกชายคนอรกเลยค่ะ รอไปซาวด์ให้แน่ใจอีกที แต่ด้วยประสบการณ์การตั้งท้องมาแล้วเราคิดว่าเราน่าจะได้ผช.อีกคนค่ะ555 อยากได้ลูกสาวแต่ก็ไม่ได้😂

ของเรา 13 พ.ย คะ ซาวด์มารอบหนึ่งแล้ว หมอบอกว่า ผู้ชาย เห็นไข่กลมๆ🤭🤭แต่ยังไม่ค่อยชัด นัดซาวด์ใหม่เดือนหน้าคะ แต่ป้าหมอบอกว่าหลบเก่งมาก อิแม่กลัวจะออกมาเป็น ผู้หญิงสิ ซื้อแต่ของลูกชายทั้งนั้น

21 พ.ย. ซาวด์ตอน 15+1 week น้องมีจู๋ค่ะตอนนี้ 18+4 week รอดูหมอนัด 28 นี้อีกทีเผื่อจะเปลี่ยนเป็นลูกสาว😆😆😆แอบหวังให้เปลี่ยนเพราะอยากได้ลูกสาวจะปิดอู่แล้วค่ะ

แบบนี้เป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะทีแรกหมอบอกว่าเป็นผู้ชายแต่หลังบอกว่าเป็นผู้หญิงอยากรู้ว่าชายหรือหญิงค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2y ago

แบบนี้ ช หรือ ญ คะ

บ้านนี้ 28 พ.ย. ค่ะ ซาวด์ตอน 15 week จู๋โด่มาเลย(ภาพด้านซ้าย) รอคุณหมอนัดคอนเฟิร์มอีกรอบ 13 ก.ค. นี้ค่ะ ตอนนี้ 18 week 5day น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะแม่ๆ

ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ5เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวด์เพศเลยค่ะแม่อยากได้ผู้ชายค่ะเพราะมีผู้หญิง2คนแล้วจะได้ปิดอู่ค่ะ

ทีม พ.ย เหมือนกันคะ คุณลุงหมอบอกว่านู๋เป็นผู้หญิง แต่ตัวแม่เองยังดูไม่ออกเลยคะ แม่ๆๆท่านอื่นคิดว่าผู้หญิงไหมคะ

กำหนดคลอด 16 พย. ได้ชายจ้าาา แม่สมหวังมากหลังจากท้อง ได้ผญ. 2 คนแล้ว ท้องนี้ให้ได้ ผช.สมใจ แม่บนไว้หลายที่เลย ☺️

บ้านนี้ 18วีค กำหนด25พ.ย ได้ชายจ้าสภาพแม่ดูไม่ได้เลยเปลี่ยนไปอย่างมากใครก็ทักว่าได้ชายๆให้ใครเดาก็เดาถูกหมด🤣

บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยค้า หนีบใว้ไม่ยอมให้ดูเลยแอบลุ้นให้ได้ลูกสาวค้า😁😂 #ทีมพ.ย #ท้องแรก