เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

21 พ.ย. ซาวด์ตอน 15+1 week น้องมีจู๋ค่ะตอนนี้ 18+4 week รอดูหมอนัด 28 นี้อีกทีเผื่อจะเปลี่ยนเป็นลูกสาว😆😆😆แอบหวังให้เปลี่ยนเพราะอยากได้ลูกสาวจะปิดอู่แล้วค่ะ