เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

ของเรา 13 พ.ย คะ ซาวด์มารอบหนึ่งแล้ว หมอบอกว่า ผู้ชาย เห็นไข่กลมๆ🤭🤭แต่ยังไม่ค่อยชัด นัดซาวด์ใหม่เดือนหน้าคะ แต่ป้าหมอบอกว่าหลบเก่งมาก อิแม่กลัวจะออกมาเป็น ผู้หญิงสิ ซื้อแต่ของลูกชายทั้งนั้น