เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 พย. ได้ชายจ้าาา แม่สมหวังมากหลังจากท้อง ได้ผญ. 2 คนแล้ว ท้องนี้ให้ได้ ผช.สมใจ แม่บนไว้หลายที่เลย ☺️