เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18วีค กำหนด25พ.ย ได้ชายจ้าสภาพแม่ดูไม่ได้เลยเปลี่ยนไปอย่างมากใครก็ทักว่าได้ชายๆให้ใครเดาก็เดาถูกหมด🤣