เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

12 พ.ย.65 คนที่2ค่ะ รู้สึกว่าน่าจะได้ผช.ค่ะเพราะท้องแหลมเหมืินลูกชายคนอรกเลยค่ะ รอไปซาวด์ให้แน่ใจอีกที แต่ด้วยประสบการณ์การตั้งท้องมาแล้วเราคิดว่าเราน่าจะได้ผช.อีกคนค่ะ555 อยากได้ลูกสาวแต่ก็ไม่ได้😂