เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

ทีม พ.ย เหมือนกันคะ คุณลุงหมอบอกว่านู๋เป็นผู้หญิง แต่ตัวแม่เองยังดูไม่ออกเลยคะ แม่ๆๆท่านอื่นคิดว่าผู้หญิงไหมคะ