เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ

เเม่ๆทีม พย. เเม่บ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชาย ค่ะ บ้านนี้จู๋มาเเต่ไกลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆทีม พย. ได้ลูกสาวรือลูกชายกันค่ะ
78 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ รอลุ้นค่ะ หมอนัดซาวด์คงได้ทราบค่ะ อยากได้ผู้หญิงค่ะ มีลูกชาย 4คนแล้ว

กำหนดคลอด18 พ.ย.65 แต่ยังไม่รู้เพศคะ รอลุ้นวันที่6ก.ค.65ไปอัลตราซาวด์ ดูลูก ลุ้นกันจะเป็น ช/ญ

ผลตรวจ NIPT บอกว่าเราได้ลูกชายค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์แบบเห็นเพศกำหนดคลอด พ.ย.เหมือนกัน

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 16พย.65 หมอแอบแซวว่าอันนี้ไม่ใช่ขานะคะแม่ แต่เป็นจู๋ 55

บ้าน22พ.ยยังไม่ได้ชาวที่คะแม่อย่าลุ้นให้ได้ลุกสาวคะเพราะชายสองคนแล้วคะ55

2y ago

ใช่คะอยากได้ลุกสาวสักคนเนอะแม่แม่ฝันเห้นอะไหรคะท้องนี้

แบบนี้ หญิง หรือ ชายคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ดูไม่เป็น ท้องแรก กำหนด25กรกฎาคม

บ้านนี้ 20 วีค 1 วัน หมอยังไม่ระบุเพศเลยคะ ใครพอมองออกบ้างคะ ว่าเป็นเพศไหน

บ้านนี้ ไปซาวตอน 16 3 น้องหนีบขา รอหมอนัดอีกที 5/7 นี้ค่ะ ลุ้นๆอยากได้ลูกชาย

บ้านนี้ 12 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นวันพุธหน้าว่าจะได้เห็นเพศไหมค่ะ

บ้านนี้น้องนอนตีลังกาค่ะ ป้าหมอบอกต้องลุ้นกันต่อไป กำหนดคลอด19.พย.ค่ะ