ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เมษา เตรียมครบหมดแล้วทยอยซักแล้ว ว่าจะซักอีกรอบ แล้วจัดกระเป๋าเตรียมเลย มีความรู้สึกว่า น่าจะคลอดก่อน ตอนนี้คือปวดเอว ก้น มากๆ

2y ago

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ เพื่อให้ผ้าอ้อมนุ่มยิ่งขึ้น แม่เลยซักหลายๆรอบค่ะ

14 เมษาค่ะ กำลังจะทะยอยซื้อตู้ใส่เสื้อผ้า กับพวกของใช้ เสื้อผ้ากะไว้เดือนสุดท้ายค่ะกลัวกะขนาดตัวลูกไม่ถูก ป.ล.เราผ่าคลอดค่ะ 😊

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดจริง21เมษา แต่คุณหมอนัด18เมษาค่ะ เตรียมของครบแล้ว รอลุ้นค่ะจะเจ็บท้องก่อนวันที่18ไหม 😅

18 เมษาค่ะ เพิ่งเริ่มเตรียมบางส่วน บางอย่างก็ยังไม่ได้หามาไว้เลยค่ะ แต่คิดว่าทันลูกคลอดแน่ๆ

2y ago

ทยอยๆซื้อเนอะแม่ ของใช้เด็กบางอย่างราคาค่อนข้างสูง

กำหนด 17เมษา แม่ย่าเตรียมไว้ให้หมดแล้วค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะอยากเจอน้องแล้ว สู้ๆนะคะ🥰

2y ago

สุดยอดจริงค่ะแม่

บ้านนี้ 23 เมษา เริ่มทยอยเตรียมแล้วคะ อยากเจอคนแปลกหน้าที่หลงรักเข้าแล้วววววววววววววววว

2y ago

บ้านนี้ 9 เมษาค่ะ ซื้อของเตรียมไว้แล้วเหลือซักกับจัดกระเป๋า กะจะรอเดือนหน้าค่อยทำ🥰

2y ago

ใช่คะแม่ ว่าจะจัดกระเป๋าเดือนหน้าเหมือนกัน

เตรียมแล้วค่ะ ค่อยๆเช็คไปว่ายังขาดอะไรจะได้ไม่ต้องรีบ แค่ว่ายังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พค. แต่หมอบอกว่าไม่น่าเกินเดือนนี้ค่ะ😅 ท้องแข็งบ่อยมาก

17เมษา ทีมลูกสาวคะเตรียมครบแล้วคะแต่ยังไม่ได้ออกมาซักไว้เลยรอเดือนหน้าคะ

2y ago

ยิ่งท้องแก่ นั่งซัก ลำบากมากแม่