ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

กำหนด 17เมษา แม่ย่าเตรียมไว้ให้หมดแล้วค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะอยากเจอน้องแล้ว สู้ๆนะคะ🥰

2y ago

สุดยอดจริงค่ะแม่