ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดจริง21เมษา แต่คุณหมอนัด18เมษาค่ะ เตรียมของครบแล้ว รอลุ้นค่ะจะเจ็บท้องก่อนวันที่18ไหม 😅