ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

18 เมษาค่ะ เพิ่งเริ่มเตรียมบางส่วน บางอย่างก็ยังไม่ได้หามาไว้เลยค่ะ แต่คิดว่าทันลูกคลอดแน่ๆ

2y ago

ทยอยๆซื้อเนอะแม่ ของใช้เด็กบางอย่างราคาค่อนข้างสูง