ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เมษาค่ะ ซื้อของเตรียมไว้แล้วเหลือซักกับจัดกระเป๋า กะจะรอเดือนหน้าค่อยทำ🥰

2y ago

ใช่คะแม่ ว่าจะจัดกระเป๋าเดือนหน้าเหมือนกัน