แม่ๆไปฝากท้องและเจอตัวน้องตอนกี่วีคค่ะ

24 ตอบกลับ

ไปฝากตอน9วีคจ้ากะไปแล้วเจอตัวน้องเลยครั้งแรกก็เจอน้องดุ๊กดิ๊กๆแล้ว :แม่บ้านนี้กินโฟลิคเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์เกือบ5เดือนจ้าน้องถึงมา

11 w1d ท้องสองแล้วค่ะตรวจเจอตอน4w ประจะเดือนไม่มา1เดือนก็ตรวจเจอเลยจ้รา #ทีมเมษา65ค่ะ

ฝากท้องตอน13w ได้ซาวด์ครั้งแรกตอน15w4 เห็นเพศน้องตอน19w เป็นผช.ค่ะ

6w2dเจอน้องเป็นก้อนกลม ท้องแรก #ทีมมิถุนายน65 ตอนนี้7wแล้ว

ไปฝากตอน10วีคได้เจอนอนตอน12วีคค่ะแต่น้องตัวเล็กมากๆ

6 w ค่ะ เจอตัวหัวใจเต้น แต่เราซาว์นช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ตรวจรู้ปั๊บฝากทันที ตอนนั้นได้ 5wค่ะ

เจอตอน 9 วิค ค่ะ ตอนนี้ 36 วิคแล้วค่ะแม่

9วีคเห็นแต่หัวใจน้องที่เต้นอยู่คะ

เมษา 65 เหมือนกันค่ะ เจอน้องตอน 6w4d