ทีมเมษา 65

บ้านไหน คลอดเมษาบ้างค่ะ อยากทราบว่าเตรียมของ กันหรือยังคะ แล้วกำหนดวันทีเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

55 ตอบกลับ

เรา 30 เมษาคะ เตรียมใกล้ครบหมดแล้ว เดือนหน้าเตรียมซักผ้าอ้อมไว้รอบที่ 1 คะ

2y ago

สู้ๆจร้า

28เมษา ยังไม่ได้เตรียมค่ะ มีแต่ญาติเริ่มเอาผ้าอ้อม เปล มาให้บ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 25 เมษา ค่ะ แต่ขอหมอ นัดผ่า 15เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยสักอย่าง 😅

2y ago

มีนายังไม่ครบเลยค่ะ เรื่อยๆแม่ไม่รีบหมอยังไม่นัดวัน ซักเครื่องเอา🤣

2y ago

28เมษาค่ะ เตรียมของไว้ครบแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

2เมษาค่ะ เริ่มทะยอยเตรียมแล้ว เพราะหมอบอกไม่เกินกลางมีนานี้ 😂😂

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ก็ว่า น่าจะไม่ถึงเมษาเหมือนกันค่ะ อยากให้ เกิดมีนาแล้ว

24เมษา เตรียมใว้บ้างแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อใว้เรื่อยๆจ้า

2y ago

ใช่จ้ะแม่ ทยอยซื้อ เหมือนกัน ตอนนี้ครบหมดแล้ว

เตรียมซื้อไว้ค่ะถ้าลูกออกแล้วอาจไม่มีเวลาไปซื้อนะค่ะ

2y ago

จริงคะคุณแม่

7เมษาจ้า เดือนหน้าจะทยอยซักผ้าแล้ว แม่กลัวแตกก่อน

2y ago

30เมษาคะยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ได้เตรียมอะรัยเลยคะ