ขอดูน้องๆ #ทีมเมษา65 หน่อยค่า ไปถึงไหนกันแล้วคะ💕

1 ตอบกลับ

กำลังฝึกคลานจ้า กินนมดุมาก กินทุก 2 ชม. เลย กลางคืนก็กว่าจะยอมนอนต้องหยุมหัวกันก่อนตลอด นอนแล้วต้องเฝ้าลุกปุ๊บกรี๊ดปั๊บ ได้อาบน้ำ 5 ทุ่มทุกวัน 😂

2y ago

น้องแค่แก้มตุ้ยค่ะ🤣 น้ำหนักเกือบตกเกณฑ์