จู๋ลูกมีหนองไหลออก

น้องได้29วัน มีหนองไหลออกที่จู๋ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

จู๋ลูกมีหนองไหลออก
30 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอนน้องได้ 1 เดือนนิด ๆ มีอาการอักเสบแดงมีหนองขุ่น ๆ แต่น้องไม่มีไข้ ฉี่พุ่งปกติ พาไปหาหมอคุณหมอแจ้งว่าน้องน่าจะแพ้แพมเพิสยี่ห้อนั้นค่ะ หรือบางรายอาจจะรักษาความสะอาดไม่ดี ต้องคอยเปลี่ยนแพมเพิสและทำความสะอาดให้บ่อย ๆ ค่ะ ไม่ต้องรอจนมันตุง คุณหมอให้ยาแก้อักเสบแบบน้ำมาทานค่ะ และให้น้ำเกลือแบบหยดมาคอยล้าง ให้น้องใส่ผ้าอ้อมธรรมดาในเวลากลางวัน และเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสใส่ตอนกลางคืน 3 วันหายค่ะ ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ จะให้หาสาเหตุได้ถูกต้องค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ น้องมีอาการแบบนี้เลยค่ะ วันนี้พาไปหาหมอแล้วค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย บอกแค่ให้รักษาความสะอาด และนัดไปดูอาการใหม่อีก1อาทิตย์

ติดเชื้อจ้าาา!!! หาหมอด่วน เดี๋ยวติดเข้าไปทางเดินปัสสาวะ ติดเชื้อรุนแรง อย่ามัวแต่มาถามในนี้จ้า

4y ago

หายแล้วค่ะ

อาจจะเป็นน้ำที่ร่างกายน้องผลิตออกมาตอนอยู่ในครรภ์ เลยยังออกมาไม่หมดครับ

4y ago

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ แต่แม่ก็จะพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

กังวลแต่ไม่พาลูกไปหาหมอ งงค่ะคนในนี้ช่วยไม่ได้นะคะ

4y ago

คือเลี้ยงลูกยุห้องเช่าคนเดียวค่ะ แฟนไปทำงาน และตอนที่โพสถามมันเป็นตอนกลางคืน ต้องรอแฟนเลิกงานและพาไปตอนเช้าค่ะ ไม่รุ้จะปรึกษาใคร เลยโพสถามแม่ๆในนี้ เผื่อมีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์

พาน้องไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ สงสารน้องคงเจ็บน่าดู

4y ago

วันนี้พาไปแล้วค่ะ หมอให้เน้นทำความสะอาด ดีที่หนองไม่มีออกมาอีก และจู๋น้องก็ไม่ได้บวมแดงค่ะ

มีหนองไหลแบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ วันนี้ไปหามาหล้วค่ะ

เป็นไรอ่ะพี่ออย หาหมอเลย

4y ago

วันนี้พาไปแล้ว หมอไม่ให้ยาอะไรเลย บอกแค่ให้ทำความสะอาด ดีที่น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง จู๋ไม่บวมแดง หนองก็ไม่มีออกมาเพิ่ม

รีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

วันนี้พาไปแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

4y ago

วันนี้พาไปแล้วละค่ะ

ลองปรึกษาหมอดีที่สุดคะ

4y ago

ค่ะ วันนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ