จู๋ลูกมีหนองไหลออก

น้องได้29วัน มีหนองไหลออกที่จู๋ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

จู๋ลูกมีหนองไหลออก
30 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอนน้องได้ 1 เดือนนิด ๆ มีอาการอักเสบแดงมีหนองขุ่น ๆ แต่น้องไม่มีไข้ ฉี่พุ่งปกติ พาไปหาหมอคุณหมอแจ้งว่าน้องน่าจะแพ้แพมเพิสยี่ห้อนั้นค่ะ หรือบางรายอาจจะรักษาความสะอาดไม่ดี ต้องคอยเปลี่ยนแพมเพิสและทำความสะอาดให้บ่อย ๆ ค่ะ ไม่ต้องรอจนมันตุง คุณหมอให้ยาแก้อักเสบแบบน้ำมาทานค่ะ และให้น้ำเกลือแบบหยดมาคอยล้าง ให้น้องใส่ผ้าอ้อมธรรมดาในเวลากลางวัน และเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสใส่ตอนกลางคืน 3 วันหายค่ะ ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ จะให้หาสาเหตุได้ถูกต้องค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ น้องมีอาการแบบนี้เลยค่ะ วันนี้พาไปหาหมอแล้วค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย บอกแค่ให้รักษาความสะอาด และนัดไปดูอาการใหม่อีก1อาทิตย์