จู๋ลูกมีหนองไหลออก

น้องได้29วัน มีหนองไหลออกที่จู๋ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

จู๋ลูกมีหนองไหลออก
30 ตอบกลับ

กังวลแต่ไม่พาลูกไปหาหมอ งงค่ะคนในนี้ช่วยไม่ได้นะคะ

4y ago

คือเลี้ยงลูกยุห้องเช่าคนเดียวค่ะ แฟนไปทำงาน และตอนที่โพสถามมันเป็นตอนกลางคืน ต้องรอแฟนเลิกงานและพาไปตอนเช้าค่ะ ไม่รุ้จะปรึกษาใคร เลยโพสถามแม่ๆในนี้ เผื่อมีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์