9m15d ลูกๆบ้านไหนไม่คลานแต่นั่งถัดบ้างคะ

น้องได้9เดือนครึ่งไม่คลานแต่นั่งถัด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 🥰

9m15d ลูกๆบ้านไหนไม่คลานแต่นั่งถัดบ้างคะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ นั้งถัดไปเหมือนพ่อเค้าค่ะ ชอบให้แม่จับเดินทั้งที่เดินยังไม่เป็น น้องเดินได้ตอน 1.3 ขวบค่ะ แม่ไม่ซีเรียสนะคะเพราะหลานชายก็นั่งถัดเหมือนกันค่ะ

3y ago

สบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หลานชายบ้านนี้นั่งถัดจนเดินได้เลยคะ ไม่ยอมคลาน ถัดจนกางเกงตูดขาดไปหลายตัวกันเลยทีเดียว🤣🤣

น่ารักจังลูกกกก บ้านนี้ก้อยังไม่คลานค่ะ แต่จะนั่งและยืนเกาะเก้าอี้แล้วจ้า

น้องบ้านนี้ไม่คลานไม่นั่งถัดลุกขึ้นยืนตั่งไข่เเล้วเดินเลยคะ

บ้านนี้ไม่คว่ำค่ะน้องเดินเลยปกติจะคว่ำ-คลาน-เดิน

หลานที่บ้านก็ไม่คลานค่ะ..นั่งถัดแล้วก็เดินเลยค่ะ

น้อนไม่คลาน แต่บางบ้าน เดินทีเดียวเลยจริา 😊😊

หลานเราไม่คลาน แต่ให้หัดเกาะเดินเลยค่ะ

หลานสาวเป็นค่ะ ถัดแล้วก็เดิน ไม่มีคลาน

บ้านนี้8เดือนกำลังจะเดินเเล้วคะ