???

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

???
48 ตอบกลับ

จิงค่ะ บ้านนี้พ่อนอนดิ้นโดนตัวเท่าไรก้ไม่ตื่น พอแม่ขยับตัวเปลี่ยนท่านอนนี้ตื่นทันทีเลยค่ะ😂

จริงที่สุดเลยค่ะ อีพ่อนอนเอาแขนมาโดนตัวไม่ตื่น อีแม่ขยับนิดเดียวตื่นเลยค่ะ😆😆

พ่อกรนแทบตายไม่ตื่น...พออิแม่นอนหันหลังให้แปปเดียวตื่นเลยจร้า😂😂😂

จริงที่สุดเลยคะ55555😂 แค่ขยับแปปเดียวก็ตื่นล่ะลูกบ้านนี้

😂😂😂 เพิ่มแม่ขยับออกห่างอีกข้อค่ะ ตื่นทันทีเลยบ้านนี้

แบบนี้เป๊ะเลยค่ะ55555+แม่ห่างๆไม่ได้เลยน้อง1เดือน21วัน

เหมือนรุ้เลยนะ ตัวแค่นี้

จริงยิ่งกว่าจริงเลยค่ะ😩

😂😂😂เหมือนบ้านนี้เลยจ้า

😂😂😂😂บ้านนี้ก็เป็นค่ะ