กินนมน้อยลง

น้องได้ 7 เดือนแล้ว ช่วงเวลากลางวันน้องไม่ค่อยชอบกินนม จะกินก็เฉพาะตอนจะหลับ กินก็ไม่เยอะ แต่น้องกินข้าวกับผลไม้เก่งมากคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ยิ่งโตยิ่งต้องหัดกินข้าวให้เป็นปกติ 3 มื้อ เตรียมตัวไปเรียนด้วย และเลิกนมด้วยค่ะ. กินเป็นเวลา ๆ ไปค่ะ