แม่ๆมีใครทีมสิงหามั้ยค่ะ 💖

ของเรา22 สิงหานี้ค่ะ🥰

115 ตอบกลับ

28 สิงหาจ้าา อีก2 สัปดาห์อัลตราซาวด์เพศตื่นเต้น อยากได้ผู้หญิงมากๆเลย👼🏻🫶🏻🤍

12mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

7สค.คะ รุ้เพศน้องตอน17Wคุณหมอตรวจเพศครั้งแรกให้แม่ดูเลยได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้29สิงหาค่ะรู้เพศวันที่12เมษายนค่ะ🥰ใจอยากได้ลูกสาวมากค่ะ

ของหนู24สิงหาคมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยท้องจะ5เดือนแล้วกังวลมากคะ😢

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาค้ะ ยังไม่รู้เพศน้องเรยค้ะ

29สิงหาค่ะ น้ำหนักอิแม่ขึ้นเดือนนี้2โลเลย เครียดมาก

12mo ago

วันเดียวกันค่ะ

24 สิงหาคม ค่ะ ยังไม่รู้เพศ ลุ้นๆ ค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 สิงหาคมค่ะ รอลุ้นเพศเดือนเมษายน 🥰

22 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น3-4โลเลย 🤣

29 สิงหาจ้า พึ่ง 4 เดือนกว่าๆน้ำหนักพุงไป6 โลแล้วว 😆😆😆

12mo ago

เหมือนกันเลยแม่😂