ตรวจดาว ใครไปตรวจแล้วบ้าง

มื้อวานเราไปตรวจดาวมา ใครไปตรวจดามมาแล้วบ้างคะ ตรวจดาวตอนกี่วี ของเรา15w รอๆๆๆผลคะ😊😊🥰🥰

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ NIPT ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจโครโมโซมทุกคู่ + Microdeletions + เพศลูกค่ะ

3y ago

ขอให้ผลออกมาดีมากๆ นะคะ

บ้านนี้ตรวจตอน 16w ค่ะ รอผล 1 เดือน เสี่ยงต่ำค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ตรวจตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

รอลุ้นคะ ขอให้โชคดี🥰