ของเรา 37.4 W

มาแล้วจ้า แก้มตุ้ยมาเลย ทีผมมีนาย้ายมากุมภาจร้าาาา🥰🥰🥰 ขออนุญาตอวดลูกนะคะ☺️

ของเรา  37.4 W
10 ตอบกลับ

คลอดรพ.เดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่แตก39+3wแล้ว😭

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยคะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4ยังไม่แตกเลยยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค้า พฝบ้านนี้ก็ย้ายทีมมากพ.

แม่มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ 💖

ยินดีด้วยคะ ☺️☺️

ยินดีด้วยค่า 😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ