ตรวจครรภ์

ปจด.ไม่มา2 เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจก็ขึ้น1 ขีด

ตรวจครรภ์
58 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ ค่ะคุณแม่ ตรวจการตั้งครรภ์แบบตรวจเลือด จะให้ผลที่ชัดเจนกว่านะคะ และหากพบว่าไม่ตั้งครรภ์ คุณหมอจะได้ตรวจละเอียดต่อไปค่ะ เพราะการที่ประจำเดือนขาด ไม่ได้หมายความว่าตั้งครรภ์เสมอไปนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^

พึ่งหยุดยาคุมรึป่าวค่ะ บ้านนี้หยุดยา ประจำเดือนขาดไป3 เดือน หมดบอก โฮโมนกำลังเปลี่ยนแปลง แล้วให้ยามากิน ปรับโฮโมน อีก2 เดือน ขาดไปตรวจมีน้องเลยจ่ะ

ลองหาหมอตรวจหาสาเหตุดูค่ะ ถ้าตั้งครรภ์มักจะมีอาการแปลกๆร่วมด้วย เช่นทานเยอะขึ้น เปรี้ยวปาก หรือเวียนหัว เหนื่อยง่าย ง่วงนอน ฉี่บ่อย อะไรพวกนี้

ของเราซื้อที่ตรวจแบบเป็นเหมือนปากกา ปัสสาวะผ่านจะแม่นยำกว่าค่ะ อันนี้เราท้องใช้แบบนี้ขีดก็ไม่ขึ้นค่ะ เลยต้องซื้อที่ตรวจแบบอืน

นี่ตอนประจำเดือนขาด2เดือนตรวจก็ไม่ขึ้นค่ะ ไปโรงพยาบาลสรุปท้องค่ะ รู้และฝากครรภ์แต่เนิ่นๆสุขภาพน้องจะได้ยามาบำรุงด้วยค่ะ

ของบ้านนี้อ้วกทั้งวัน+เป็นไข้ เลยซื้อที่ตรวจมา2อันก็ขึ้นขีดเดียวทั้ง2อันค่ะ แต่พอเป็นไข้หนักๆเลยไปหาหมอ เลยรู้ว่าท้องค่ะ

ใช้ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะของเรา2ขีดจางๆอีกซักพักขีดที่2ก็หายไปเลยเหลือขีดเดียว ไปตรวจเลือดมาแล้วรอลุ้นพรุ่งนี้5555

แนะนำให้ไปหาหมอเลยคะ เราประจำเดือนจาด3 เดือน ซื้อของมาตรวจก็ไม่เจอ พอไปหาหมอเท่านั้นแหละ รู้เลยว่าตั้งครรภ์

เห็นขึ้นขีดจางๆนะคะ​ อีกสัก1อาทิตย์​ตรวจอีกรอบน่าจะชัดกว่านี้หรือไปตรวจที่โรงบาลเลยก็ดีค่ะ

เราก้ไม่มา2เดือน จนไปตรวจเลือดหมอก้บอกผลเลือดว่าไม่ท้อง ผ่านไปอีก2อาทิตย์ ถึงตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ