ตรวจครรภ์

ปจด.ไม่มา2 เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจก็ขึ้น1 ขีด

ตรวจครรภ์
58 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ ค่ะคุณแม่ ตรวจการตั้งครรภ์แบบตรวจเลือด จะให้ผลที่ชัดเจนกว่านะคะ และหากพบว่าไม่ตั้งครรภ์ คุณหมอจะได้ตรวจละเอียดต่อไปค่ะ เพราะการที่ประจำเดือนขาด ไม่ได้หมายความว่าตั้งครรภ์เสมอไปนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^