ปจด.ไม่มา

เมนส์​ไม่มา​ 1​เดือนแล้วค่ะ​ อยาก​รู้​ว่าจะท้องไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาเทสตอนตื่นนอนเลยค่ะ ฉี่แรกยิ่งดีถ้าเทสขึ้น2ขีดอย่าพึ่งไปหาหมอนะคะ รอให้ครบ2เดือนก่อนดีที่สุด ถ้าไปจะไม่เจอตัวเด็กหรอกค่ะจะเจอแต่ถุงน้ำคร่ำ แม่ๆจะใจหายเปล่าๆเดี๋ยวจะคิดว่าเป็นท้องลมรึเปล่าคิดไปต่างๆนานา ไปตอนรอบเดือนขาด2เดือนดีกว่าค่ะเจอตัวเด็กเท่าเมล็ดงาแล้วเห็นหัวใจกระพริบแล้วค่ะ ถ้าเหมือนคนเมารถเมาเรือ เพลียเหนื่อยง่าย เหม็นกลิ่นนุ้นนี่ ท้องชัวว์ค่ะ

4mo ago

คอมเมนต์นี้ใช่คะเราก๋รอให้ครบสัก2เดือนกว่าแล้วค่อยไปคะจะได้ตรวจเจอน้องคะไม่อยากตรวจมาแล้วยังไม่พบชัดเจนอะไรงี้ท้อแท้คะ😊✌

ตรวจเรยค่ะเพราะไม่มาเดือนนึงเหมือนกันตรวจเมื่อเช้าขึ้น2ขีดค่ะ

อยากรู้ซื้อที่ตรวจ มาตรวจเลยจ้า

ไปหาหมอตรวจซิค่ะ รู้แน่นอนค่ะ

ซื้อที่ตรวจหรือหาหมอนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจดูค่ะ