ปจด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดี ปจด ไม่มา1เดือนแล้วค่ะ แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจไม่พบว่าท้องค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ บอกหน่อยค่ะว่าเกิดจากอะไร

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่าา แต่ตอนนั้นป่วยค่ะทางเดินปัสสาวะติดเชื้อแล้วหมอให้ฉีดยาให้กินยาปจด.เลื่อนไปเยอะ+ความเครียด มันมีหลายสาเหตุ ความเครียด ฮอร์โมน ใช้ยาบางตัว อยากรู้ลองหาหมอนะ

ประจำเดือนเลื่อนค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน เกิดจากความเครียดหรือนอนไม่เป็นเวลา

ลองไปตรวจที่รพ.ดูค่ะ