ปจด.ไม่มา

ปจด.ไม่มาจะ2เดือนแล้วค่ะ จ้ะท้องมั้ยค้ะแบบนี้เมื่อครั้งที่แล้วซื้อของมาตรวจก็ไม่ขึ้นแต่เดือนนี้ไม่แน่ใจว่าจะขึ้นมั้ย ' ทำไงดีค้ะ '

6 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ ตรวจช่วงเช้าๆ เพราะช่วงเช้าฮอร์โมนจะสูงค่ะ หรือไม่ก็ต้องไปหาหมอเพื่อตรวจเลือดตรวจเลือด ชัวร์ๆ100%ค่ะ

5y ago

ถ้าไปตรวจที่โรงบาลเสียค่าไช้จ่ายไรบ้างค่ะ เยอะมั้ยค่ะ

เบื้องต้นที่ตรวจที่มีขายตามเซเว่นหรือร้านขายขา ก็ให้ผลชัวร์จ้า ขึ้น 2 ขีดจางๆก็ท้องจ้า

ลองซื้อมาตรวจอีกรอบค่ะ ถ้าท้องป่านนี้สองขีดชัดเจนแล้วค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูอีกรอบนะคะ

ลองซื้อมาตรวจอีกรอบดูนะคะ

ตรวจอีกรอบค่ะ