ตรวจครรภ์

ปจด.ไม่มา2 เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจก็ขึ้น1 ขีด

ตรวจครรภ์
58 ตอบกลับ

ประจําเดือนคาดเคลื่อนหรือเปล่าคะ2เดือนตรวจไม่ขึ้น บ้านนี้ปจด.ขาด7วันขึ้นตามรูปค่ะ

รอลองสักสองอาทิตย์ถ้ายังไม่มาลองตรวจอีกทีนะคะบ้านนี้ก็ตรวจแรกๆไม่เจอจ้าแม่

เราเคยเป็นค่ะ ขาด2เดือนตรวจหลายรอบไม่ท้องค่ะ แล้วประจำเดือนก้อมาปกติ

ลองเว้นระยะตรวจดูนะคะ เราก็ตรวจไม่ขึ้นพอขึ้นน้องก็ได้4เดือนเเล้ว

อาจจะเป็นเพราะเครียดนะคะ ลองเว้นระยะอีกหน่อยแล้วตรวจใหม่ค่ะ

หาคุณ​หมอดีที่สุดค่ะ เช็ตร่างกาย​เราด้วย เทคแคร์​นะคะ​

รอตรวจใหม่อีกครั้งจ้า บางทีเราอาจจะเคียดป.จ.ด เลยไม่มา

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยไปตรวจรพ จ้าสุดท้ายท้องอ่อนๆจ้า

หาหมอเลยคะไม่ต้องเครียดนะคะทำใจสบายเลยเดียวน้องก็มา

ซื้อที่ตรวจอันใหม่มาตรวจดีกว่าค่ะ ไม่งั้นก็ไปรพ.โล้ด