น้ำนมไม่พอให้ลูกกินจะเสิมนมผงมีนมยี้ห่อ

ไหนกินแล้วลูกไม่ท้องเสียบ้างค่ะแรกเกิดค่ะ5วัน

2 ตอบกลับ

กระตุ้นน้องดูดบ่อยๆนะค่ะ หรือซื้อเครื่องปั๊มนมคอยกระตุ้นบ่อยๆแทนน้องดูด ช่วงแรกนมแม่ดีที่สุดค่ะ พยายามกินน้ำขิง น้ำหัวปลีต้ม เดี๋ยวนี้มีแบบสำเร็จรูปชงกินได้เลยสะดวกมาก แต่ถ้าคุณแม่กังวลกลัวน้องไม่อิ่ม แม่บ้านนี้ให้น้องกินตัวนี้ค่ะ(ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใด น้องกินแล้วดีเรื่องการขับถ่ายดี จึงบอกต่อ)

ลองนมเอนฟาแลค สูตรย่อยง่าย สีม่วงมั้ยคะ