ปวดจิมิช่วงท้อง

ไม่ได้ทะลึ่งนะเเม่ๆเเต่อยากจะถามเเม่ๆว่าเเม่ท้องมีอาการปวดจิมิบ้างไหมคะ เเม่บ้านช่วงท้อง5เดือนชอบปวดจิมิท้องเเรกก็เป็นท้องสองก็เป็น😂

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หัวหน่าวแยกเลยปวดแม่ เราก็ปวด

เราก็ปวดค่ะ23+6 ปวดจี้ดๆฝั่งขวา แปปๆหาย