มีใครไม่แพ้ท้องบ้างคะ พอดีรู้สึกปกติมากๆอาจจะมีแค่หน้ามืด จะเป็นลม

ไม่แพ้ท้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือจะไปแพ้ตอน3-4เดือน ท้องได้ประมาณ10w+2 แล้วเป็นไปได้ไหมคะที่แฟนเราจะแพ้แทนแต่ไม่ค่อยอยู่ด้วยกันเท่าไร

12 ตอบกลับ

จะครบ12วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติทำงานได้ แต่เวียนหัว หน้ามืดบ่อย เบื่ออาหารแต่ก็กินได้ปกติ บ้างทีแอบคิดมากเหมือนกันว่าทำไมไมาแพ้เหมือนคนอื่นเลย อยากกินของเปรี้ยวบ่อย อยากกินไรแปลกๆๆบ่อยค่ะ พักนี้

ทางนี้35+ แล้วจ้าไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง และไม่อยากของเปรี้ยวหรือของดองเลย อยากกินแต่ขนม/ของหวานๆ (ทั้งที่ปกติได้ติดของหวานเท่าไร)🤩🤩

เราเป็นหน้ามืด เหมือนจะวูบๆ หมอบอกว่า น้ำตาลตกน๊า เพราะ ลูกดึงไปใช้เร็วมากจ้า เพิ่มการกินน้ำตาลจากผลไม้หน่อยน๊า แม่ 💚

เราค่ะ 12w แล้ว ไม่แพ้เลย หมอจ่ายยาแก้คลื่นไส้มา ไม่มีอาการอะไรเลย แต่พอเข้า12w ตอนนี้สิวที่หน้าอก หลัง ขึ้นเพียบ คันไปหมด

เป็นความโชคดีมากๆๆๆๆเลยค่ะแม่ที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้12wก็ยังไม่หายค่ะ ทรมานสุดๆ

เราเพิ่งครบ12วีค ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีแค่อาการเบื่ออาหาร แต่ก็กินได้ปกตินะคะแค่ไม่ค่อยหิว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่คนแรกจนคนที่สองกำลังได้8wพะอืดพะอมทั้งวันเลยจ้าแม่โชคดีมากๆๆที่ไม่แพ้

โชคดีมากเลยค่ะ ทางนี้ค่ำๆมาพะอืดพะอมจะได้ไปกอดโถทุกวัน 12w ยังไม่หายเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่รุ้สึกเหนื่อยๆ เพลียๆเวลาทำงาน

บ้านนี้ท้อง2 แพ้หนักมาก ตอนนี้9week6day ยังแพ้ไม่หายเลยคะ