เหนื่อยง่าย

เราท้องได้4เดือน กับ3วัน แต่2วันมานี้รู้สึกเหนื่อยง่าย แค่เดินก็เหนื่อย จะเป็นลม ใครเคยเป็นมั่งคะ. แล้วต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เรานั่งกับนอนค่ะ(หมอไม่ให้เราเดินเยอะเรามดลูกเกาะต่ำค่ะ เลยไม่ทำอะไร )แต่ถ้าแม่ต้องทำงาน แนะนำให้ไปหมอนะคะ แม่บางท่านหมอให้ยาแก้เมามาทานค่ะ

5y ago

เราทำงานไปด้วย แต่งานไม่หนัก แค่เดินไปห้องน้ำ ก็เหนื่อยแล้ว จะเป็นลม ตอนแรกเราก็มีภาวะรกติดช่องคลอดแต่เดือนที่แล้วไปหาหมอรกเลื่อนขึ้นไปแล้วค่ะ. ขอให้รกเลื่อนขึ้นนะคะ ขอบคุณค่ะ