มีใครไม่แพ้ท้องบ้างคะ พอดีรู้สึกปกติมากๆอาจจะมีแค่หน้ามืด จะเป็นลม

ไม่แพ้ท้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือจะไปแพ้ตอน3-4เดือน ท้องได้ประมาณ10w+2 แล้วเป็นไปได้ไหมคะที่แฟนเราจะแพ้แทนแต่ไม่ค่อยอยู่ด้วยกันเท่าไร

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 แพ้หนักมาก ตอนนี้9week6day ยังแพ้ไม่หายเลยคะ