กรดไหลย้อนตัวร้ายกับคุณแม่อารมณ์วุ่นวายไม่ได้นอน

คุณแม่ท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนตอนกลางคืนบ้างคะ ท้องได้ประมาณ 10w ไม่ได้นอนเลย ทั้งปวดฉี่ทั้งเรอ ไม่มีสมาธิในการทำงานเลย บางคืนถึงกับร้องไห้เพราะนอนไม่ได้?

1 ตอบกลับ

ตั้งชื่อซะน่ารักเลยค่ะ555 ลองแบ่งทานอาหารเป็นมื้อเล็ก ๆ แต่บ่อย ๆ แทนนะคะแม่ แล้วก็กินอาหารรสอ่อน ๆ ย่อยง่ายไปก่อนค่ะ