ท้องได้30วิค3วัน

ไม่เคยเป้นมาก่อนท้องก็เป้นเลยทำไงจะหายใช่อะไรดีค่ะครีมรึทายา

ท้องได้30วิค3วัน
42 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนแม่เปลี่ยน ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นที่ขา แต่ต่างจากแม่ คลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ

แม่ลองใช้ครีมอาบน้ำ ที่ป้องกันแบททีเรีย เข่น เดทตอล snailwhite ดูนะคะ ช่วยให้ยุบลงได้ค่ะ ไม่คันด้วย

บ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ แต่ใช้มะขามเปียกขัดเริ่มบางลง จนตอนนี้ท้องแก่ใกล้หายแล้วค่า

พอหายก็จะเป็นรอยดำ เจอปัญหาเหมือนกันค่ะ เป็นอยู่สองรอบเข้าเดือนที่7กับปลายเดือนที่8

เราไม่เป็นมันคืออาการของคนท้องหรือค่ะเราท้องได้6เดือนได้ลูกชายไม่มีอาการนี้เลยคะ

บ้านนี้เปนตุ่มคันเป็นแผลเต็มตัวแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้เปนรอยดำแล้วด้วย

ไม่หายค่ะ คลอดแล้วเด่วหายเอง แนะนำอาบน้ำทาแป้งเย็นค่ะ ทำไห้ยุบลงไม่เยอะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้เต็มแผ่นหลังเลย 😂😂หน้าอกก้เริ่มขึ้น27+4😍

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ มืออยู่ไม่ถูกด้วย แกะเกาจนเป็นรอยเลยค่ะ

เคยเป้นตอน12wคันมากๆๆๆ พยายามอย่าเกานะคะ เอาออยล์ทาจะดีขึ้น