ท้องได้30วิค3วัน

ไม่เคยเป้นมาก่อนท้องก็เป้นเลยทำไงจะหายใช่อะไรดีค่ะครีมรึทายา

ท้องได้30วิค3วัน
42 ตอบกลับ

เป็นเหมืนกันคะ อกกับหลัง ขึ้นแบบนี้เลย พึ่งมาเป็นตอนท้อง

เดี๋ยวคลอดแล้วหายเองค่ะ ใช้ยาทาเอา เพื่อบรรเทา ความคัน

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่เยอะขึ้นตรงท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้คลอดแล้วก็เริ่มจางลง

บ้านนี้ก็เป็นเยอะมากเลยค่ะพอคลอดมาก็เป็นรอยดำ

เป็นเหมือนกันจ้า แขนขาตามตัว แต่ไม่เยอะขนาดนี้

เหมือนกันเลยของเลยขึ้นตรงขาเกาจนขาลายหมดแล้ว

นี้ก็เป็นค่ะไม่ได้ทำอะไรเลยปล่อยไห้มันหายเอง

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้พึ่งท้อง6เดือน เป็นเยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะที่หลัง เดี่ยวมันก็หายไปเอง